เรื่องบ้านมือสอง (Blogs)

5 สิ่งที่ต้องทำ ก่อนซื้อทาวน์เฮ้าส์

อยากมีทาวน์เฮ้าส์เป็นของตัวเองสักหลัง ต้องทำยังไง? วันนี้นายบ้านดีมีเคล็ดลับสิ่งที่ต้องทำก่อนซื้อทาวน์เฮ้าส์ให้กู้ง่าย ผ่านฉลุยมาฝากกัน   1. เช็ครายได้ เตรียม สลิปเงินเดือน เอาเงินรายได้พิเศษ เข้าบัญชี แม่ค้าเอาเงินผ่านบัญชี       2. เช็คภาระหนี้ ค่าผ่อนต่างๆ ตรวจสอบรายจ่ายค่าผ่อนต่างๆ ผ่อนรถ บัตรเงินสด     3. เช็คบูโร ตรวจสอบเครดิตดีพอที่จะกู้ได้มั้ย     4. เช็ควงเงินกู้ รายได้ต้องมากกว่าค่าผ่อน หักค่าใช้จ่ายส่วนตัว แต่ละธนาคารให้วงเงินไม่เท่ากัน รายได้เหลือเยอะยิ่งได้วงเงินสูง     5. เช็คราคาบ้านให้เหมาะกับวงเงินที่ได้ หาบ้านราคาที่เหมาะสม กับเรา จะได้ผ่อนสบายๆ ยาวๆ   สำหรับคนที่กำลังมองหาทาวน์เฮ้าส์ และอยากมีเป็นของตัวเอง ลองใช้คำแนะนำที่นายบ้านดีนำมาฝากกัน เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้กับคนที่กำลังจะซื้อทาวน์เฮ้าส์ได้ครับ และนายบ้านดียังรวบรวมทาวน์เฮ้าส์หลังใหญ่ รีโนเวทตกแต่งใหม่ทั้งหลัง ราคาเบา เจ้าของขายเอง มาแนะนำกันอีกด้วย ถูกใจหลังไหน คุยกับนายบ้านดีได้เลยครับ ปรึกษาฟรี […]

✅ 5 ข้อต้องรู้ ว่าคุณ . . . พร้อมมีบ้านรึยัง?

🏡 อยากมี”บ้าน”ต้องเช็คอะไรบ้าง? 🧐 ทุกวันนี้ อยากมีบ้านเป็ของตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าพร้อมรึยังเพราะไม่มั่นใจ บ้านดีแอสแสทแอบแง้มเรื่องที่ต้องเช็คก่อนกู้ซื้อบ้านว่าต้องดูอะไรกันบ้าง ✅ 5 ข้อต้องรู้ ว่าคุณ . . . พร้อมมีบ้านรึยัง? 👉 บ้านรีโนเวทสวยเหมือนได้บ้านมือ 1 ผ่อนเริ่มต้นแค่หลักพันเท่านั้น!   👉 อยากได้บ้านแต่ไม่มีเวลาดู ถามเรามาเลย ให้เราช่วยดูให้   👉 อยากได้บ้านมันยุ่งยาก ขั้นตอนเยอะ ไม่เป็นไรเราจัดการให้   นึกถึงบ้านมือสอง นึกถึงบ้านดีแอสแสท #บ้านดีแอสแสท ✅ ทำเลดี เดินทางสะดวก ✅ ตกแต่งสวย พื้นที่ใช้สอยเยอะ ✅ คัดสรรวัสดุสเปกพรีเมี่ยม ✅ ใกล้ห้าง ตลาด โรงเรียน ทางด่วน ✅ ยื่นกู้ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย บ้านสวย ทำเลดี ที่คุณไม่ควรพลาด ราคาเริ่มแค่ล้านต้นๆ เท่านั้น โปรโมชั่นพิเศษแบบนี้ […]

🔥 โปรไฟลุก ชลบุรี อย่าน้อยหน้า! ผ่อนบ้าน ธอส. ผ่อนต่ำสุดล้านละ 3,300 บาท

🔥ธอส. ออกโปรแรงรับสิ้นปี บ้านชลบุรีก็มา! 🔥สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 3 เดือน         ผ่อนบ้านล้านละแค่ 3,300 /เดือน กู้ง่าย กู้ไว รออะไรอีก!?    ธนาคารอาคารสงเคราะห์เตรียมกรอบวงเงิน 45,000 ล้านบาท จัดทำ 3 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก ส่งท้ายปี 2566 เป็นโอกาสทองสำหรับคนอยากมีบ้าน ใครรอโปรโมชั่นช่วงสิ้นปีอยู่ต้องรีบแล้ว แวะมาดูบ้านเรา ทั่วสมุทรปราการ เดินเรื่องยื่นกู้ ธอส.ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม !  ? ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทักเลย @bandeecho บ้านดีแอสแสท ได้รวบรวมบ้านที่ร่วมโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ บ้านมือสอง รีโนเวท ตกแต่งใหม่ทั้งหลัง ราคาเดิม ราคาเบา เจ้าของขายเอง แถมทำเลดี สภาพแวดล้อมน่าอยู่ กู้ง่าย ผ่อนสบาย คนเงินเดือนน้อยก็เป็นเจ้าของบ้านได้ ฟรีค่าใช้จ่ายยื่นกู้ทุกขั้นตอน […]

🔥 โปรไฟลุก ผ่อนบ้าน ธอส. ผ่อนต่ำสุดล้านละ 3,300 บาท

🔥 ธอส. ออกโปรแรงรับสิ้นปี 🔥 สินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 3 เดือน         ผ่อนบ้านล้านละแค่ 3,300 /เดือน กู้ง่าย กู้ไว รออะไรอีก!?    ธนาคารอาคารสงเคราะห์เตรียมกรอบวงเงิน 45,000 ล้านบาท จัดทำ 3 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 3 ปีแรก ส่งท้ายปี 2566 เป็นโอกาสทองสำหรับคนอยากมีบ้าน ใครรอโปรโมชั่นช่วงสิ้นปีอยู่ต้องรีบแล้ว แวะมาดูบ้านเรา ทั่วสมุทรปราการ เดินเรื่องยื่นกู้ ธอส.ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม !  ? ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทักเลย @bandee บ้านดีแอสแสท ได้รวบรวมบ้านที่ร่วมโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยแห่งรัฐ บ้านมือสอง รีโนเวท ตกแต่งใหม่ทั้งหลัง ราคาเดิม ราคาเบา เจ้าของขายเอง แถมทำเลดี สภาพแวดล้อมน่าอยู่ กู้ง่าย ผ่อนสบาย คนเงินเดือนน้อยก็เป็นเจ้าของบ้านได้ […]

บ้านในฝันผ่อนเบาๆ ให้ชีวิตมั่นคง อนาคตสดใส

“ทุกคนมีบ้านในฝันได้ง่ายๆ” “ผ่อนเบาๆ ให้ชีวิตมั่นคง อนาคตสดใส” ผ่อนสบายๆ กับบ้านดี เริ่มต้นแค่หลักพัน สวย ครบ คุ้ม ผ่อนถูก กู้ง่าย ปรึกษาฟรี ? ปรึกษาฟรี คลิก https://line.me/R/ti/p/@bandee   นอนฝันดี เพราะมีบ้าน ทำเลดี สวย น่าอยู่เหมือนได้บ้านมือหนึ่ง มีได้บ้านง่ายๆ ในราคาสุดคุ้ม บริการครบ ฟรี ไม่มีเสียตังค์   ✨ บ้านรีโนเวท สวยๆ ทำเลดี ทั่วสมุทรปราการ ชลบุรี กรุงเทพ  ชมบ้านสมุทรปราการ คลิก https://shorturl.at/cmuDU ชมบ้านชลบุรี คลิก https://shorturl.at/agqtJ ชมบ้านกทม. คลิก https://shorturl.at/hRVX5   ✨ผ่อนเบาๆ สบายๆ เงินเดือนน้อยก็ผ่อนได้ ผ่อนเริ่มต้นแค่หลักพัน!  ✨ฟรีโอน ฟรีดาวน์ ปรึกษาฟรี   ✨ […]

ได้เวลาซื้อบ้าน บ้านดีจัดให้! ? โปรแรง ธอส ดอกเบี้ยต่ำสุดแค่ 0.70% ถึง 15 พ.ย. 66 เท่านั้น!

ถึงเวลาซื้อบ้าน บ้านดีจัดให้! ? โปรแรง ธอส ดอกเบี้ยต่ำสุดแค่ 0.70% ถึง 15 พ.ย. 66 เท่านั้น รีบเลย จังหวะนี้เท่านั้น! โอกาสดีๆแบบนี้ห้ามพลาด ? ปรึกษาด่วน! https://line.me/R/ti/p/@bandee  ? ธอส. ฉลองครบรอบ 70 ปี จัดโปรโมชัน สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส. ? อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.70% นาน 6 เดือน กรอบวงเงินรวม 10,000 ล้านบาท ? สำหรับลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อ เพื่อซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติม ซ่อมแซม หรือไถ่ถอนจำนองจากสถาบันการเงินอื่น ✅ สินเชื่อบ้าน 70 ปี ธอส. ดอกเบี้ยต่ำคงที่นาน 3 ปีแรก ✅ อัตราดอกเบี้ย เดือนที่ […]

3 ข้อต้องรู้! อยากมีบ้านต้องทำยังไง

  3 ข้อต้องรู้! อยากมีบ้านต้องทำยังไง ปรึกษาเราฟรี ทาวน์เฮ้าส์ บ้าน รีโนเวทใหม่   รวบรวม เอกสารแสดงรายได้ให้มากที่สุด – สลิปเงินเดือน โอที โบนัส   รวบรวม เอกสารแสดงรายได้ให้มากที่สุด – สัญญาจ้าง ใบทวิ50 ใบรับเงินค่าจ้าง   รวบรวม เอกสารแสดงรายได้ให้มากที่สุด – ค้าขาย เอาเงินทุกอย่างเข้าบัญชี เตรียมสเตทเม้นท์ ใบเสร็จต่างๆ เช็คหนี้ที่ตัวเองมีอยู่ ลดหนี้ให้มากที่สุด – เช็คบูโร เพื่อดูสถานะหนี้ของตัวเอง เช็คหนี้ที่ตัวเองมีอยู่ ลดหนี้ให้มากที่สุด – มีเงิน จ่ายหนี้ก้อนเล็กๆ เหลือหนี้ก้อนใหญ่ไว้ เช็คหนี้ที่ตัวเองมีอยู่ ลดหนี้ให้มากที่สุด – รวมหนี้ก้อนเล็กๆ ให้เป็นหนี้ก้อนเดียว อยากให้ได้บ้านชัวร์ ได้หลังใหญ่ ต้องหาคนกู้ร่วม – หาคนกู้ร่วม พ่อแม่ พี่น้อง ญาติ มาช่วย […]

เงินเดือนน้อย ยื่นกู้ก็ไม่เป็น อยากได้บ้านปีนี้ ให้บ้านดีช่วย ได้บ้านแน่นอน

  บ้านดีแอสแสทพร้อมช่วยให้คุณมีบ้านเป็นของตัวเองได้ง่ายๆ เงินเดือนน้อยก็เป็นเจ้าของบ้านได้ จองเลยตอนนี้ได้บ้านปีนี้แน่นอน…     บ้านดีแอสแสทพร้อมช่วยให้คุณมีบ้านเป็นของตัวเองได้ง่ายๆ เงินเดือนน้อยก็เป็นเจ้าของบ้านได้ จองเลยตอนนี้ได้บ้านปีนี้แน่นอน… #ตัวช่วย 1 ผ่อนถูก วงเงินสูง เงินเดือนน้อยรับรายวัน บ้านไม่เกิน 1.5 ล้าน โปรบ้านล้านหลัง ธอส. ปี 2565 บ้านราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะบ้านโครงการใหม่ บ้านมือสองราคายังจับต้องได้ คนรายได้น้อยยังพอผ่อนไหว ดีที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีโปรโมชั่นเพื่อคนรายได้น้อยให้มีบ้านได้ คือโครงการบ้านล้านหลัง ให้เราซื้อบ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน บาท ในค่าผ่อนที่น้อย ถ้าไปกู้กับที่อื่น คนเงินเดือนน้อย หรือรับเงินรายวัน มีภาระผ่อนไม่มาก ตอนนี้สามารถซื้อบ้านในราคา 1.5 ล้านได้ ราคานี้สามารถได้ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโดทำเลดีๆได้เลย บ้านดีมีบ้านตกแต่งใหม่หลายหลัง หลายทำเล ทั้งใน ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว คอนโด  ทาวน์เฮ้าส์ชลบุรี บ้านเดี่ยวชลบุรี ราคาดีไม่เกิน 1.5 ล้าน ไม่ต้องกลัวว่ากู้ไม่ผ่าน […]

ซื้อทาวน์เฮ้าส์ ทำเลดี ให้ 4 คุ้มสุดๆ ซื้อบ้านตอนนี้ดีที่สุด

อยากมีบ้านไม่ต้องรอ รีบซื้อตอนนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม ทาวน์เฮ้าส์ บ้าน ทำเลดี มีให้เลือกมากมาย เงินเดือนน้อย รับรายวัน ก็ซื้อบ้านได้ พร้อมรับความคุ้มแบบจัดเต็ม…     ซื้อทาวน์เฮ้าส์ ทำเลดี ให้ 4 คุ้มสุดๆ ซื้อบ้านตอนนี้ดีที่สุด #คุ้ม 1 ประหยัดค่าเดินทาง ใกล้ที่ทำงาน โรงเรียนลูก ปัจจุบันค่าใช้จ่ายต่างๆสูงขึ้นมากจากภาวะเงินเฟ้อ ข้าวของแพงขึ้น ค่าใช้จ่ายเดินทางหลักที่ต้องเจอทุกวันหนีไม่พ้นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่ารถ ค่าน้ำมัน บางครอบครัววันนึงต้องไปหลายที่ ถ้าเรามีบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ทำเลดี ใกล้ที่ทำงาน โรงเรียนลูก เราจะลดค่าใช้จ่ายได้มากในทุกๆวัน เราก็จะมีเงินเก็บไปทำอย่างอื่นได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.bandeeasset.com     ซื้อทาวน์เฮ้าส์ ทำเลดี ให้ 4 คุ้มสุดๆ ซื้อบ้านตอนนี้ดีที่สุด #คุ้ม 2 ประหยัดเวลา ไม่ต้องตื่นเช้า เหลือเวลาทำอย่างอื่น บ้านทำเลดี ทำให้เราไม่ต้องตื่นเช้าเกินไป บางคนต้องตื่นตีสี่ตีห้าเพื่อเตรียมตัวเพราะว่ากลัวรถติด มีบ้านใกล้ที่ทำงาน โรงเรียนลูก ทำให้เหลือเวลากินข้าวเช้า […]

รวมบ้านรับโปรแรง ธอส. โครงการ บ้านล้านหลัง ผ่อนถูกมาก บ้าน 1.5 ล้าน ผ่อนแค่ 4 พันกว่า

  ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ต่อโปร เพิ่มวงเงินให้ซื้อบ้านได้สูงขึ้นถึง 1.5 ล้านบาท โครงการบ้านล้านหลัง ระยะที่ 2 ให้เรามีบ้านเป็นของตนเองได้ง่ายขึ้น ช่วยคนรายได้น้อยให้มีบ้านเป็นของตัวเองได้ บ้านราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะบ้านโครงการใหม่ บ้านมือสองราคายังจับต้องได้ คนรายได้น้อยยังพอผ่อนไหว ดีที่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ มีโปรโมชั่นเพื่อคนรายได้น้อยให้มีบ้านได้ คือโครงการบ้านล้านหลัง ให้เราซื้อบ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน บาท ในค่าผ่อนที่น้อย ถ้าไปกู้กับที่อื่น คนเงินเดือนน้อย หรือรับเงินรายวัน มีภาระผ่อนไม่มาก ตอนนี้สามารถซื้อบ้านในราคา 1.5 ล้านได้ ราคานี้สามารถได้ทาวน์เฮ้าส์ หรือคอนโดทำเลดีๆได้เลย บ้านดีมีบ้านตกแต่งใหม่หลายหลัง หลายทำเล ทั้งใน ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ บ้านเดี่ยว คอนโด  ทาวน์เฮ้าส์ชลบุรี บ้านเดี่ยวชลบุรี ราคาดีไม่เกิน 1.5 ล้าน ไม่ต้องกลัวว่ากู้ไม่ผ่าน ให้เราช่วยดูช่วยเตรียมเอกสารรายได้ รับรองมีโอกาสได้บ้านปีนี้แน่นอน   ทาวน์เฮ้าส์ถนนบางนาตราด​ บางพลี แต่งสวย​ ราคาถูก​ ซอยเอแบค รายละเอียด :  […]

สวัสดีค่ะ บ้านดีแอสแสท บ้านมือสอง เจ้าของขายเอง ยินดีต้อนรับ ไม่ทราบว่าอยากให้เราช่วยเหลือด้านไหนคะ
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.